Range Rover Autobiography LWB

Land Rover Range Rover Autobiography LWB– chiếc SUV sang trọng hàng đầu của Land Rover, với những trang thiết bị sang trọng độc quyền hàng đầu thế giới.

Đây là chiếc Range Rover trục cơ sở dài (LWB) của LandRover trong 20 năm qua, chiếc SUV sang trọng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của các bậc thượng đế muốn tìm kiếm chiếc SUV sang trọng đích thực, và muốn thay thế cho những chiếc SEDAN trục cơ sở dài truyền thống. Với ghế ngồi cao cấp phía sau,  đi kèm với chỗ để chân rộng rãi hơn 14 cm và ghế ngả lưng tới 17 độ là một trong những trang bị xa xỉ cho những bậc đế vương khi ngồi trên xe.

Range Rover Autobiography Black

Range Rover Autobiography LWB ra mắt tại triển lãm Dubai Motor Show. Nó đại diện cho đỉnh cao của sự tinh tế cho chiếc SUV hạng sang tốt nhất thế giới. Nội thất xe đã được chế tác một cách cẩn thận, công phu và cao cấp, phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng với ngoại hình đầy ấn tượng tinh tế, với nội thất được trang bị da thượng hạng, ốp gỗ cao cấp và rất nhiều trang thiết bị đẳng cấp khác.

"Với việc bổ sung phiên bản LWB cho chiếc Range Rover, Land Rover lại một lần nữa khẳng định danh tiếng của mình về về xe SUV sang trọng, khách hàng có thể chọn một chiếc xe mang lại sự hoàn mỹ của không gian nội thất và tiện nghi để cạnh tranh trong một thị trường thống trị bởi những chiếc sedan cao cấp cho đến thời điểm này”

"Range Rover Autobiography LWB mang những đặc điểm kỹ thuật sang trọng nhất của Land Rover. Nó là biểu tượng thiết kế tinh xảo, với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mang trong mình nét đẹp tinh tế, thanh lịch và sang trọng; kết hợp với kinh nghiệm chế tác đẳng cấp hàng đầu của Land Rover, sẽ mang lại cho cả người lái và hành khách những tiện nghi quyền của hãng ", ông Phil Popham, Giám đốc marketing, Jaguar - Land Rover cho biết.