Range Rover SV Autobiography

Range Rover SVAutobiography – Chiếc SUV hạng sang đỉnh cao của Land Rover, cung cấp vô song độc quyền đẳng cấp và sang trọng của một thiết kế bên ngoài hoàn mỹ và riêng biệt, độc đáo được thiết kế với nội thất hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp; đi kèm cỗ máy vô cùng mạnh  mẽ 550PS V8 Siêu nạp. Range Rover SVAutobiography là chiếc xe mạnh mẽ hơn bất kỳ chiếc Range Rover nào trong lịch sử, trong khi vẫn duy trì sự nổi bật với khả năng off-road mạnh mẽ và sự sang trọng mà nổi tiếng thế giới của Range Rover.
Range Rover SVAutobiography có 2 phiên bản: phiên bản cơ sở và phiên bản trục kéo dài LWB với đầy đủ động cơ của Range Rover, ngoài các động cơ 550PS V8 Supercharged mới.
Range Rover SVAutobiography
Đỉnh cao chiếc SUV hạng sang SVAutobiography – chiếc xe đầu bảng của Range Rover đã đưa Range Rover lên tầm cao hơn nữa với sự tinh tế đạt đến mức nghệ thuật trong thiết kế và sự sang trọng bậc nhất của mình. Những chiếc Range Rover đã là đỉnh cao của sự hoàn mỹ trong dòng SUV cao cấp thì với SVAutobiography, các tính năng mới và tinh tế trong từng chi tiết tiếp tục củng cố vị trí của nó như là chiếc xe sang trọng hàng đầu thế giới. Giám đốc thiết kế và sáng tạo - Gerry McGovern cho biết: "Với SVAutobiography, chúng tôi đã có cơ hội để tối ưu hóa mức độ cao hơn của sự sang trọng và sự tinh tế đến từng chi tiết trên chiếc Range Rover, trong khi vẫn mang vẻ đẹp tuyệt mỹ của những mẫu xe của Range Rover, tăng cường đáng kể trải nghiệm của khách hàng của chiếc xe hàng đầu của chúng tôi.”