Range Rover Evoque

Range Rover Evoque đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong gia đình SUV của Land Rover kể từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, và tại thị trường Việt Nam chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ từ Anh Quốc tỏ ra là một tay đua đáng gờm bên cạnh các đối thủ như Porsche Macan , BMW X1, Audi Q3, Mercedes GLK trước đây hay mới nhất là GLC-Class và cả Lexus NX200t.
Ranger Rover Evoque

Bước vào mẫu nâng cấp mới nhất, Land Rover mang đến những thay đổi mạnh mẽ nhằm đủ sức đứng vững trong một phân khúc nhiều cạnh tranh, không chỉ là sự thay đổi về ngoại hình và trang thiết bị nội thất mà là cả nhóm đối khách hàng mục tiêu. Nếu trước đây Range Rover định hướng Evoque hoặc dành cho những ai ưa thích phong cách thiết kế thể thao bên ngoài cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, hoặc những người chú trọng đến tiện nghi sử dụng ở nội thất thì nay cả hai yếu tố đó đã được kết hợp thành một. Vừa trẻ trung vừa sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tính cá nhân hóa cao nhất của chủ nhân, và để có thể thực hiện được điều đó, khách hàng có thể “thửa riêng” cho mình Evoque 2016 với 15 gói tùy chọn nội-ngoại thất độc đáo.


Tuy có tổng cộng 05 phiên bản bao gồm Pure, SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography nhưng hiện nay Jaguar Range Rover Việt Nam chỉ nhập chính hãng Evoque 2016 từ nước Anh hai phiên bản Pure Si4 và HSE Dynamic với giá bán dao động từ khoảng 2,6 đến 3,5 tỷ đồng, một con số khá cao dành cho mẫu xe ra mới ra mắt từ tháng 03/2016.

Đồng hành cùng nhóm danhgiaXe trong bài Đánh giá chi tiết lần này là mẫu xe cao cấp hơn – Evoque HSE Dynamic 2016, trong bài viết chúng tôi sẽ lồng ghép thông tin về trang bị của "bản tiêu chuẩn và bản cao cấp" theo như cách gọi tại Việt Nam để bạn đọc có thế hình dung rõ hơn về dòng SUV chủ lực của Range Rover.